Thiết kế nội thất nhà ở phong cách nội thất hiện đại ra đời từ thập niên 50 những năm 1940 với đường nét sạch sẽ, chất liệu gỗ ấm áp và màu sắc đậm nét. Càng về sau, khi nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao thì những chi tiết, đường nét được xử lý tinh tế và nghệ thuật hơn.

Xem thêm: Lời khuyên thiết kế nội thất nhà ở đẹp mắt uy tín nhất

Đặc biệt tại Việt Nam, việc thiết kế nội thất nhà ở với phong cách nội thất hiện đại được thể hiện vô cùng rõ nét trong nhiều công trình thiết kế.

Thực tế mà nói, hiện nay việc thiết kế nhà ở theo phong cách hiện đại được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, có những kiểu mẫu thiết kế nội that nhà ở theo xu hướng mới chưa được hiện thực hóa trong đời sống của khách hàng. Và hôm nay, mang đến cho khách hàng thiết kế nội thất nhà ở với phong cách nội

Thiết kế nhà ở hiện đại kiểu nghỉ dưỡng với không gian mang tính tận hưởng cao

Gợi ý cách thiết kế nội thất nhà ở nghỉ dưỡng hiện đại với các đồ nội thất đơn giản, phong cách. Chiếc sofa bọc nỉ Bỉ cao cấp kết hợp với bàn trà  gỗ vuông mặt kính cùng 3 chiếc ghế sofa bọc da chân inox khác biệt. Những đồ nội thất hiện đại luôn không cầu kỳ mà lại mang đến hiệu quả không gian cao. Nếu bạn là người tinh tế, bạn hoàn toàn có thể biến không gian sống của bạn trở nên độc đáo chỉ với những chi tiết nội thất trang trí nhà ở đơn giản.

Sử dụng chất liệu kính cường lực khiến không gian nội thất ấn tượng hơn

Giống như mẫu thiết kế nhà ở hiện đại này vậy, có thể bạn không sở hữu tòa nhà cao tầng cho riêng mình nhưng bạn hoàn toàn có thể thiết kế nên một ngôi nhà đẳng cấp. Chỉ cần biến tấu một chút thôi là bạn đã có được một ngôi nhà tưởng chỉ có trong mơ. Sử dụng chất liệu kính thay thế cho những bức tường sẽ khiến cho không gian sống của bạn trở nên đặc biệt hơn. Mọi sinh hoạt cùng vẻ đẹp của ngôi nhà sẽ được thu hết vào ánh nhìn một cách chân thực nhất. Đây cũng là xu hướng thiết kế nội thất nhà ở 1 tầng, thiết kế nhà ở cấp 4, thiết kế nhà đẹp chỉ có 1 tầng.

Thiết kế nội thất nhà ở đầy tinh tế với cách sử dụng màu sắc và bố trí đồ nội thất

Trong thiết kế nội thất nhà ở, một trong những gam màu sáng- tối luôn được kiến trúc sư sử dụng hợp lý và khoa học. Thường đối với những căn hộ, nhà ở diện tích nhỏ chúng tôi sẽ lựa chọn những gam màu sáng tối để tạo nên không gian mở cho không gian sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *