Thiết kế căn hộ phong cách chúng tôi là một trong những lối kiến trúc tuyệt vời về cách sử dụng hiệu quả và sáng tạo những nguồn nguyên vật liệu sẵn có để tô điểm cho không giản. Không giống như những phong cách nhiều nguyên tắc khác, chúng tôi cho phép, tự do lựa chọn các nguyên vật liệu khác nhau để làm đẹp không gian.

Xem thêm: 5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ THỊNH HÀNH (2021)

Căn hộ chúng tôi mà tôi đã thiết kế sẽ tập trung vào 3 phần chính: sự đơn giản, chức năng và cái đẹp. Sự đơn giản mà kiến trúc sư thể hiện tập trung vào việc sử dụng các nội thất đơn giản làm từ gỗ hoặc các chất liệu khác nhau không bị bó buộc vào bất cứ nguyên tắc nào. Phong cách chúng tôi tạo cho không gian những nét rất giản dị, ấm áp nhưng không kém phần sang trọng.

Có một món đồ nội thất luôn được tìm thấy trong các căn hộ phong cách chúng tôi, đó chính là ghế sofa màu xám. Một trong những chiếc ghế sofa màu xám thân thiện và phổ biến với giá cả phải chăng chính là chúng tôi

Với việc sử dụng các gam màu đơn sắc cho phòng ngủ mang phong cách chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy được sự dễ chịu, thoải mái và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Bên cạnh đó, tone màu đen, xám cũng góp phần làm cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *